ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

125 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 844

  • Tổng 6.169.895

TRAO TIỀN HỖ TRỢ LÀM NHÀ CHO GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ ĐỒNG HÓA

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Vừa qua, đồng chí Bùi Thanh Chuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyệnđã đến thăm và trao quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Phong - là gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Đồng Giang, xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa. Cùng dự buổi  trao quà có đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận huyện; đại diện Đảng ủy, chính quyền, Ủy ban Mặt trận xã Đồng Hóa.

Được biết, gia đình bà Nguyễn Thị Phong thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn của xã Đồng Hóa. Bà sinh được 6 người con đã lập gia đình nhưng hầu hết đều thuộc diện hộ nghèo, hiện nay bà tuổi đã cao, sống một mình trong ngôi nhà gỗ cấp  4 đã xuống cấp.

Tại buổi trao quà, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao số tiền50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình. Số tiền do nhân dân và cán bộ huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đóng góp, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó giữa hai địa phương. Đồng thời, cùng với sự giúp đỡ về vật chất, tinh thần, sự chung tay đóng góp của các hội đoàn thể, bà con thôn, xóm, trong tháng 02 năm 2023, gia đình bà Nguyễn Thị Phong sẽ xây dựng căn nhà mới kiên cố trên nền đất cũ.

          Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm động viên, chia sẻ một phần khó khăn, giúp gia đình ổn định, vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Thùy Liên

Các tin khác