ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

125 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 702

  • Tổng 6.169.753

TUYÊN HOÁ: TẬP HUẤN CÔNG TÁC BẢO VỆ BÍ MẬT NHÀ NƯỚC

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 05/10/2022, UBND huyện Tuyên Hoá phối hợp với phòng An ninh Chính trị nội bộ (PA03) Công an tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước (BMNN) cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện. Đồng chí Hồ Vũ Thường, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo hội nghị.

Tham dự lớp tập huấn có 150 đại biểu là lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức làm công tác bảo vệ BMNN, cơ yếu, văn thư lưu trữ các Ban đảng, Văn phòng Huyện uỷ; các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND huyện; UBMTTQ Việt Nam huyện và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; các cơ quan Trung ương, tỉnh đóng trên địa bàn; các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, các thành phần tham gia tập huấn đã được nghe báo cáo viên phòng PA03 Công an tỉnh truyền đạt những nội dung cơ bản và có tính chiều sâu của Luật Bảo vệ BMNN, nhất là những quy định mới của Luật bảo vệ BMNN so với Pháp lệnh bảo vệ BMNN và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật như Nghị định 26/2020/NĐ-CP ngày 28/2/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ BMNN, Thông tư số 24/2020/TT-BCA ngày 10/3/2020 của Bộ Công an ban hành biểu mẫu sử dụng trong công tác bảo vệ bí mật nhà nước... Đồng thời được chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình tham mưu, tổ chức thực hiện công tác bảo vệ BMNN; hướng dẫn, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn, tồn tại trong thực tiễn công tác bảo vệ BMNN trên địa bàn huyện.

Qua hội nghị tập huấn, các đại biểu tham dự được tiếp thu những kiến thức mới, quý báu, thiết thực để áp dụng kịp thời, hiệu quả vào thực tiễn công tác bảo vệ BMNN tại cơ quan, đơn vị; từng bước nâng cao nhận thức, trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức về công tác bảo vệ BMNN; đổi mới, nâng cao chất lượng công tác bảo vệ BMNN, góp phần quan trọng bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, tạo động lực thúc đẩy kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện phát triển.

                                                                                                                                     Hà Thuỷ

Các tin khác