ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

110 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 1251

  • Tổng 2.485.595

Tập huấn tuyên truyền và bồi dưỡng kỹ năng chuyển đổi số năm 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Trong 02 ngày 24-25/11/2022, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền và bồi dưỡng kỹ năng Chuyển đổi số, Chính quyền số, Kinh tế số, Xã hội số năm 2022 bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Điểm cầu chính lớp tập huấn đặt tại trụ sở VNPT Quảng Bình và các điểm cầu cấp huyện tại UBND các huyện, thị xã, thành phố. Đối tượng tham gia tập huấn gồm lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh, UBND cấp huyện.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được các giảng viên đến từ Cục Chuyển đổi số Bộ TT&TT, Trung tâm Tư vấn nghiệp vụ và hỗ trợ đánh giá hiệu quả đầu tư CNTT, Công ty Netpay 360 truyền đạt các chuyên đề: Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chuyển đổi số và cơ hội, thách thức tại Việt Nam; Chương trình Chuyển đổi số quốc gia; Hạ tầng số và một số công nghệ nền tảng cho chuyển đổi số; Kinh tế số, Xã hội số.

Lớp tập huấn đã tạo điều kiện cho cán bộ, lãnh đạo, công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh và cấp huyện có thêm kiến thức cơ bản về Chuyển đổi số nhằm cụ thể hóa và áp dụng phù hợp công cuộc chuyển đổi số theo từng ngành, lĩnh vực, địa phương, đơn vị.

Hà Thuỷ

Các tin khác