ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

110 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 4076

  • Tổng 1.000.661

Chi bộ Tiểu khu 1- Thị trấn Đồng Lê tô chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2022-2025

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều 10/7, Chi bộ Tiểu khu 1- TT Đồng Lê đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. Đây là chi bộ được Đảng ủy TT Đồng Lê chỉ đạo làm điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo các chi bộ còn lại tổ chức đạt kết quả cao nhất. Dự đại hội có Đ/c Hồ Tị Bích Hà -Uỷ  viên ban Thường vụ huyện uỷ- Bí thư Đảng uỷ cùng các đ/ctrong Ban thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo UBND, các ban ngành đoàn thể TT Đồng Lê, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ TT cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ Tiểu khu 1.

Đại hội Chi bộ được xác định là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ và bầu Chi ủy, Bí thư, PBT chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ và kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 của Chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện. Các báo cáo đã nêu bật được những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022 về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; trong lãnh đạo hoạt động của Tiêu khu 1, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của Nhân dân; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn tiểu khu; lãnh đạo công tác xây dựng Chi bộ và các chi hội đoàn thể trong sạch vững mạnh…Bên cạnh đó, các báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và các giải pháp để khắc phục trong nhiệm kỳ 2022 – 2025. 

Tại đại hội,  đảng viên tham dự đại hội đã có ý kiến tham luận, thảo luận làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm từng bước xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, phấn đấu cùng Đảng TT Đồng Lê hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hồ Thị Bích Hà – uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ TT Đồng Lê biểu dương, ghi nhận những kết quả mà cán bộ, đảng viên và nhân dân tiểu khu 1 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ. Đồng thời, yêu cầu chi bộ cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ. Trong đó, trọng tâm là quán triệt nghiêm túc các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; đề cao vai trò của Chi bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, không để xảy ra tình trạng nể nang, né tránh, đùn đẩy trách nhiệm. thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ đối với các đồng chí đảng viên.

Với tinh thần dân chủ, khách quan Đại hội đã tiến hành bầu ra Chi ủy, BT, PBT nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ Tiêu khu 1, nhiệm kỳ 2022-2025..  

                                                                                                         Thương Huyền ( UBND TT Đồng Lê)

Các tin khác