ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

125 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 26

  • Tổng 5.968.364

Chi cục Thuế khu vực Tuyên Hóa – Minh Hóa trao thưởng “Hóa đơn may mắn” quý IV năm 2023 cho 02 cá nhân, hộ kinh doanh với tổng giá trị giải thưởng 7 triệu đồng

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều ngày 22/1/2024, Cục Thuế tỉnh Quảng Bình tổ chức chương trình trao thưởng “Hóa đơn may mắn” cho kỳ mở thưởng quý IV/2023 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến tại Văn phòng Cục Thuế và các điểm cầu Chi cục Thuế trên địa bàn. Tham dự chương trình có đồng chí Võ Văn Sơn - Phó cục Trưởng Cục Thuế và các thành viên Ban Chỉ đạo, Tổ triển khai chương trình “Hóa đơn may mắn”, tại điểm cầu Chi cục Thuế khu vực Tuyên Hóa – Minh Hóa có đồng chí Nguyễn Hữu Phan - Phó Chi Cục trưởng cùng với Đội trưởng, công chức các Đội thuế và 02 cá nhân, hộ kinh doanh may mắn trúng giải.

Đây là lần thứ 7 Cục Thuế tỉnh Quảng Bình tổ chức quay số và trao thưởng chương trình “Hóa đơn may mắn” - Một chương trình minh bạch, bình đẳng nhằm khuyến khích thói quen tiêu dùng văn minh, lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, góp phần cải thiện môi trường kinh doanh. Cục Thuế tỉnh Quảng Bình nói chung cũng như Chi cục Thuế Khu vực Tuyên Hóa – Minh Hóa nói riêng đã gửi lời chúc mừng đến các cá nhân may mắn trúng thưởng và hy vọng thông qua chương trình này để truyền thông điệp đến tất cả người dân khi mua hàng hóa, dịch vụ hãy lấy hóa đơn để không chỉ bảo vệ quyền lợi của chính bản thân mình, có cơ hội trúng thưởng mà còn đồng hành cùng cơ quan thuế chống thất thu ngân sách nhà nước.

Có thể khẳng định, chương trình “Hóa đơn may mắn” do Cục Thuế tỉnh Quảng Bình tổ chức đã từng bước lan tỏa và nhận được sự hưởng ứng, đồng lòng của người dân thể hiện qua số lượng hóa đơn điện tử xuất cho cá nhân, hộ kinh doanh tăng đều qua từng quý. Ngoài ra, chương trình cũng đã góp phần thúc đẩy triển khai hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền - Một giải pháp hóa đơn tạo thuận lợi cho người bán trong việc xuất hóa đơn, khi có 7/16 hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền trúng thưởng trong đợt quay số lần này.

Trong chương trình này, Chi cục Thuế khu vực Tuyên Hóa – Minh Hóa đã tiến hành trao 02 giải thưởng của kỳ quay số quý IV/2023 bao gồm 01 giải nhì thuộc về người mua Phạm Thị Hạnh có mã số thuế 3100274458 - trị giá giải thưởng 6 triệu đồng và 01 giải khuyến khích thuộc về người mua Lê Bá Trạch có mã số thuế 3100355393 - trị giá giải thưởng 1 triệu đồng.

Chia sẻ cảm xúc tại hội nghị, các cá nhân trúng thưởng đều rất bất ngờ và vui mừng khi mình là người may mắn trúng giải, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cơ quan thuế vì đã tổ chương trình “Hóa đơn may mắn”. Các cá nhân trúng giải cho biết sẽ thông báo cho mọi người biết về chương trình, đồng thời vận động người thân, bạn bè lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ, để vừa đồng hành cùng cơ quan thuế chống thất thu ngân sách, vừa có cơ hội trúng các giải thưởng như mình.

 

Các tin khác