ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

110 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 517

  • Tổng 1.180.776

Nữ công cơ quan HĐND&UBND huyện tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2023), nữ công cơ quan HĐND&UBND huyện Tuyên Hóa đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023.

Nữ công cơ quan HĐND&UBND huyện hiện có 41 người, chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cán bộ, nữ công cơ quan đã triển khai nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, phù hợp với điều kiện công tác như tuyên truyền, vận động nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động mặc áo dài khi tới cơ quan làm việc để hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023; tham gia các hoạt động, sự kiện tập thể do cơ quan tổ chức. Bên cạnh đó, phát động phong trào thi đua trong hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao.

Nữ công cơ quan HĐND&UBND hưởng ứng tuần lễ áo dài

Ngày 8/3, nữ công cơ quan đã tổ chức giao lưu bóng chuyền và kéo co giữa đội nữ Công đoàn và đội nữ Chi đoàn. Các hoạt động diễn ra với không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng, vừa giúp nữ công rèn luyện sức khoẻ, vừa tạo động lực tinh thần để chị em tiếp tục phát huy trí tuệ, truyền thống tốt đẹp, tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cũng như phát huy vai trò quan trọng của người phụ nữ trong xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Hoạt động kéo co chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Lê Hoàng

Các tin khác