ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

110 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 567

  • Tổng 1.180.826

LÃNH ĐẠO HUYỆN TUYÊN HÓA THĂM, CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023), huyện Tuyên Hóa đã tổ chức các đoàn đến thăm và chúc mừng Sở Y tế Quảng Bình, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới và các đơn vị y tế trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận, chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị nói riêng, ngành y tế huyện nhà nói chung đã đạt được trong năm qua đã cơ bản đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn, đóng góp tích cực và quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế -xã hội của huyện, của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hoài Nam - TUV, Bí thư Huyện uỷ chúc mừng Sở Y tế

Các đồng chí lãnh đạo huyện bày tỏ mong muốn đội ngũ cán bộ y tế phát huy truyền thống 68 năm, tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ: "Lương y phải như từ mẫu", hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Đồng chí Bùi Thanh Chuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chúc mừng Trung tâm Y tế Tuyên Hoá

Với trách nhiệm của mình, các đơn vị y tế luôn chú trọng công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo điều kiện cho đội ngũ y, bác sĩ được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tham gia các khóa học kỹ thuật chuyên sâu… Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Chủ động các biện pháp, làm tốt công tác phòng, chống các loại dịch bệnh tại cơ quan, đơn vị mình, góp phần đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện.

Đồng chí Lê Nam Giang - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Trạm Y tế xã Mai Hoá

Trong dịp này, các đơn vị y tế đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tổ chức các buổi tọa đàm, gặp mặt các thế hệ thầy thuốc qua các thời kỳ, liên hoan văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao ...v.v. Các hoạt động kỷ niệm được tổ chức trang trọng, an toàn, tiết kiệm.Thông qua các hoạt động nhằm động viên, khích lệ và nêu cao hình ảnh đẹp về người cán bộ y tế.

                                                                                     Nguyễn Thùy Liên

Các tin khác