ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

110 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 4131

  • Tổng 1.000.716

Đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn với cán bộ, nhân dân thị trấn Đồng Lê

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện Quyết định số 54-QĐ/ĐU ngày 20/5/2022 của Đảng ủy thị trấn về Tổ chức Đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy với cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn; Kế hoạch số 14/KH-UBND ngày 06/01/2022 về tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với cán bộ, đảng viên và nhân dân năm 2022. Nhằm nắm bắt tình hình, tâm tư nguyện vọng và các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên các lĩnh vực: Công tác xây dựng Đảng; Công tác quản lý đất đai; công tác tiếp dân, giải quyết TTHC cho nhân dân; công tác an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn. Trên cơ sở đó để kịp thời giải quyết những vấn đề mà cán bộ, đảng viên và nhân dân quan tâm.Sáng ngày 02/11/2022, tại nhà văn hóa tiểu khu Đồng Văn, diễn ra hội nghị đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng uỷ và đ/c Chủ tịch UBND với cán bộ, nhân dân thị trấn Đồng Lê.

Là việc làm thường niên của người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền Thị trấn trong những năm qua, việc đối thoại những vẫn đề “nóng”, những vấn đề đang được Nhân dân quan tâm để từ đó tìm ra giải pháp tốt nhất để giải quyết kịp thời cho Nhân dân, đồng thời từ hội nghị đối thoại này, tạo sự gắn kết giữa Đảng, Chính quyền với Nhân dân trên địa bàn thị trấn Đồng Lê. Buổi đối thoại đã được nghe những ý kiến thẳng thắn, những tâm tư, nguyện vọng của mổi người dân.

Với tinh thần trách nhiệm cao, đ/c Hồ Thị Bích Hà - UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, đ/c Đậu Bá Quý Chủ tịch UBND thị trấn đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến đề xuất. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được lãnh đạo làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.

                                                                                                    Thương Huyền- UBND TT Đồng Lê

Các tin khác