ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

120 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 1532

  • Tổng 5.776.669

TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH “NÓI ĐI ĐÔI VỚI LÀM” TẠI CHI BỘ TIỂU KHU TAM ĐỒNG, THỊ TRẤN ĐỒNG LÊ

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TƯ ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chi bộ Tam Đồng, thị trấn Đồng Lê. Trong quá trình triển khai học tập, cán bộ, đảng viên và bà con nhân dân trong tiểu khu đã chuyển biến nhận thức, áp dụng vào thực tiễn công việc của mình, đã tác động và lan tỏa trong mọi tầng lớp nhân dân, đã củng cố niềm tin đối với  Đảng, điển hình cho sự lan tỏa đó là đ/c Trần Thị Hải Sâm, phó bí thư chi bộ, trưởng tiểu khu, được cán bộ và nhân dân khen ngợi là người tố chất tốt đẹp đó là: “Nói đi đôi với làm” công tác vận động quần chúng giỏi, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, hội tụ và kết tinh sự đoàn kết trong nội bộ Đảng đến các tầng lớp nhân dân. Được biết đồng chí Sâm nhập ngũ quân đội năm 1980 đến tháng 1/1984 phục viên chuyển ngành về công tác tại Bệnh viện đa khoa Tuyên Hóa, tháng 1/1986 nghỉ hưu sinh sống tại triểu khu Tam Đồng và được bầu tổ trưởng tổ bảo vệ dân phó, phân hội trưởng cựu chiến binh. Năm 2020 cho đến nay được bầu Phó bí thư chi bộ, trưởng tiểu khu, được bầu làm đại biểu HĐND thị trấn khóa V nhiệm kỳ 2021-2025.

Với cương vị mới đồng chí luôn nắm bắt thế mạnh và thuận lợi đó là cán bộ và nhân dân tiểu khu luôn đoàn kết lại được sự nhiệt tình và tâm huyết của các đồng chí cán bộ cấp huyện đang giữ các vai trò chủ chốt, sinh sống và giữ mối liên hệ nơi cư trú, nhưng khó khăn đó là nhà sinh hoạt cộng đồng đã xuống cấp nghiêm trọng, điện thắp sáng đường quê chưa phủ hết toàn bộ. Camera phục vụ cho an ninh còn ít. Một số hộ dân ít tham gia lao động vệ sinh môi trường. Nhưng đối với  đồng chí Sâm suy nghĩ không có gì là không làm được, đồng chí mạnh dạn lập tờ trình đề xuất với UBND thị trấn cho tu sửa lại nhà sinh hoạt cộng đồng và đã được UBND thị trấn chấp nhận, cấp tiền tu sữa hết 200 triệu đồng, vận động nhân dnn đóng góp lắp thêm 5 camera hết 20 triệu đồng, tuyến điện chiếu sáng đường quê 50 triệu đồng. Khi có chủ trương mở rộng đường giao thông đường Quang Trung, đ/c đã đi từng gia đình ở sát hai bên đường vận động hiến đất, hàng rào để huyện thi công đúng thời gian quy định.

Trong cuộc sống hàng ngày luôn luôn quan tâm động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí luôn tâm niệm đối với quần chúng nhân dân phải gần gủi, nếu ai chưa hiểu thì tìm cách thuyết phục không nên có những lời nói mất văn hóa với họ, đạo đức phong cách của đồng chí Sâm được cán bộ, nhân dnn tin yêu mến phục, luôn giữ được phẩm chất của người Đảng viên trong tình hình mới. Với những thành tích của đồng chí được nhiều cấp thị trấn cấp giấy khen  năm 2018 đến nay luôn là Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Đảng  ủy cấp giấy khen thành tích xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

                                             Đoàn Minh Phương

Các tin khác