ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

110 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 378

  • Tổng 1.184.139

Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Đồng Lê tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều ngày 19/10, Hội LHPN thị trấn Đồng Lê đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và biểu dương gương điển hình cá nhân tiêu biểu “Phụ nữ sáng tạo, khởi nghiệp” năm 2022. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Thị Bích Hà – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ TT, cùng các đ/c trong Ban thường vụ Đảng uỷ,  Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, trưởng các ban ngành đoàn thể Thị trấn Đồng Lê  và sự góp mặt của 210 chị em đại diện cho chị em phụ nữ các tiểu khu và cơ quan thị trấn.

    

Tại lễ tọa đàm kỷ niệm, các chi hội Phụ nữ các tiểu khu đã đem đến buổi toạ đàm những tiết mục văn nghệ đặc sắc, các đại biểu về tham dự đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 92 năm của Hội LHPN Việt Nam nói chung, truyền thống Phụ nữ Thị trấn nói riêng. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Cùng với sự phát triển của các cấp Hội Phụ nữ, Hội LHPN Thị trấn Đồng Lê đã không ngừng phấn đấu, trưởng thành; luôn giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, bám sát nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước, của Hội cấp trên vận dụng vào điều kiện cụ thể của địa phương, đưa phong trào phụ nữ TT  ngày càng phát triển.

      

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Hồ Thị Bích Hà – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ TT đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ; đồng chí cũng bày tỏ niềm tự hào với truyền thống, phẩm chất của Phụ nữ Việt Nam, ghi nhận, biểu dương những thành tích của chị em phụ nữ đã đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của thị trấn Đồng Lê trong những năm qua. Đồng thời nhấn mạnh những việc đạt được và chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm của Hội LHPN TT Đồng Lê cần thực hiện trong thời gian tới.

      Nhân dịp này, Hội LHPN Thị trấn Đồng Lê đã biểu dương 3 cá nhân điển hình trong thực hiện Đề án “Phụ nữ sáng tạo, khởi nghiệp” năm 2022. Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, là nơi chị em phụ nữ TT được gặp gỡ, giao lưu trong ngày lễ của mình./.

                                                                                             Thương Huyền- UBND TT Đồng Lê

Các tin khác