ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

110 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 4090

  • Tổng 1.000.675

Xã Tiến Hóa ra mắt mô hình Thứ sáu “Ngày không viết” trong giải quyết thủ tục hành chính

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 30/9, UBND xã Tiến Hóa đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình Thứ sáu “Ngày không viết” trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) và thực hiện hỗ trợ tổ chức, công dân nộp hồ sơ dịch vụ công trực tuyến. Tham dự có đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

“Ngày không viết” là khi tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đến thực hiện các thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả vào ngày thứ sáu hàng tuần sẽ được tổ xung kích của xã hỗ trợ ghi thay các loại giấy tờ, hồ sơ theo yêu cầu của loại TTHC đã được quy định trong thực hiện mô hình; hướng dẫn người dân nộp hồ sơ tại từng lĩnh vực tương ứng. Cán bộ, công chức nhận hồ sơ và hẹn trả kết quả theo quy định. Tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp chỉ việc ký tên hoặc điểm chỉ trong giấy tờ, hồ sơ.

unnamed 1 3

Ra mắt Tổ xung kích mô hình Thứ sáu "Ngày không viết" của UBND xã Tiến Hóa

Đối với việc thực hiện hỗ trợ nộp hồ sơ trực tuyến, Bộ phận một cửa của xã có trách nhiệm hỗ trợ tổ chức, công dân, doanh nghiệp vào tất cả các ngày làm việc trong tuần khi có hồ sơ các TTHC đã được cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4; hướng dẫn các thủ tục cần thiết và thao tác nộp hồ sơ trực tuyến trên hệ thống một cửa điện tử.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt mô hình, đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và hoan nghênh sự sáng tạo, học hỏi của chính quyền xã Tiến Hóa. Đồng chí yêu cầu cán bộ, công chức của xã cần tiếp tục học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, công nghệ thông tin trong việc xử lý các thủ tục hành chính và các hồ sơ dịch vụ công trực tuyến, nhất là việc hỗ trợ lần đầu và hướng dẫn người dân thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến. Tập trung thông tin tuyên truyền cho nhân dân hiểu về dịch vụ công trực tuyến cũng như lợi ích của mô hình trong thực hiện các TTHC, đồng thời quan tâm đầu tư trang thiết bị cần thiết trong việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến…

unnamed 2 2