ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

110 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 711

  • Tổng 1.053.649

Ban CHQS huyện Tuyên Hóa “Nâng bước chân em đến trường” đầu năm học mới

Xem với cỡ chữ : A- A A+

    Vừa qua, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Tuyên Hóa chủ trì phối hợp với UBND xã, trường mầm non Lâm Hóa tổ chức bữa ăn trưa, tặng quà nhân dịp Tết Trung thu cho các em học sinh mầm non tại điểm trường bản Kè, bản Cáo, bản Chuối thuộc xã Lâm Hóa. 

Được biết năm học 2022 - 2023 ba điểm trường trên có 55 học sinh đang theo học, 100% là con em người Mã Liềng (dân tộc Chứt). Cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện cùng cán bộ UBND xã Lâm Hóa, các cô giáo trường mầm non Lâm Hóa đã trực tiếp chế biến, tổ chức bữa ăn trưa và vệ sinh, đầu tóc, móng tay, hướng dẫn cho trẻ cách vệ sinh thân thể, động viên các em vượt qua khó khăn thường xuyên đến lớp. Tiếp đó Ban CHQS huyện cũng đã tiến hành tặng quà tết Trung thu cho trường mầm non xã Lâm Hóa và điểm trường Tiểu học tại Bản Kè. 

Hoạt động trên nằm trong chương trình “Nâng bước chân em đến trường”, vui tết Trung thu của Ban CHQS huyện Tuyên Hóa. Nhằm hướng về cơ sở, chia sẻ một phần khó khăn với đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần giúp đỡ, động viên các em vững bước đến trường ngay từ đầu năm học mới./.

                                                                                                                         Lương Việt Thắng

Các tin khác