ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

110 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 1139

  • Tổng 936.418

Đảng bộ Quân sự huyện Tuyên Hóa tổ chức thành công Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Trong 2 ngày, 24 và 25/8/2022, các chi bộ Ban tham mưu, Ban Chính trị, Ban Hậu cần - Kỹ thuật, trực thuộc Đảng bộ Quân sự huyện đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tham gia Đại hội lần có 46 đảng viên, tại Đại hội, các Chi bộ đã nghiêm túc, thẳng thắn đánh giá toàn diện tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng cơ quan, đơn vị và xây dựng Chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Chỉ rõ ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, tổ chức thực hiện và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới của các Chi bộ.

Đại hội lần này các Chi bộ đã làm  tốt công tác chuẩn bị nhân sự, thực hiện đúng quy chế, quy trình trên cơ sở quán triệt sâu sắc quan điểm, chủ trương và Điều lệ Đảng. Xây dựng đội ngũ cấp ủy có đức, có tài, có triển vọng phát triển phù hợp với quy hoạch chung của Đảng ủy vàđảm bảo số lượng, chất lượng.

Việc chuẩn bị các văn kiện, văn bản phục vụ Đại hội chu đáo, đảm bảo đúng bố cục, hướng dẫn. Các ý kiến thảo luận chất lượng tốt, sát thực tế cơ quanvà có tính chiến đấu cao, đặc biệt có nhiều ý kiến thảo luận đi sâu,làm rõ và đề xuất  các nội dung, biện pháp thực hiện Kế hoạch thực hiện nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Công tác điều hành Đại hội đúng quy trình, thời gian, thực hiện các nội dung đúng thủ tục, nguyên tắc. Các cơ quan của đại hội (chủ tịch, thư ký, tổ kiểm phiếu) hoạt động nhịp nhàng, thống nhất, đúng chức năng, nhiệm vụ. Tổ chức bầu Ban chấp hành Chi uỷ, Bí thư, Phó bí thư chặt chẽ, đúng nguyên tắc, thủ tục và trúng cử với phiếu tín nhiệm cao. Đảng viên tham gia Đại hội có trách nhiệm chính trị, ý thức tổ chức kỷ luật cao, góp phần tích cực bảo đảm thành công của Đại hội.

Đây là kỳ Đại hội được đánh giá từ khâu chuẩn bị đến tổ chức Đại hội được tiến hành chặt chẻ, đúng quy trình, thủ tục, nguyên tắc và Điều lệ Đảng. Phát huy tốt dân chủ, đề cao trách nhiệm và tập trung được trí tuệ của tập thể. Đồng thời là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng có ý nghĩa quan trọng góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, Cơ quan vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”./.

                                                                                                                               Lương Việt Thắng

Các tin khác