ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

110 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 392

  • Tổng 1.184.153

Huyện Đoàn Tuyên Hoá tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ” nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi năm 2022. Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy. Tối ngày 26/7/2022, tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện, Ban thường vụ Huyện Đoàn Tuyên Hoá tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ” nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hoài Nam- Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện uỷ; Đồng chí Lê Nam Giang - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể,…

Trải qua hai cuộc kháng chiến đấu tranh bảo vệ tổ quốc, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc đã hi sinh cả tuổi thanh xuân vì hòa bình, hạnh phúc của nhân dân, chính họ đã làm rạng rỡ dân tộc ta, quê hương đất nước ta, họ ngã xuống nhưng tinh thần của họ luôn sống mãi với non sông Việt Nam.Tri ân các anh hùng Liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, tuổi trẻ huyện nhà đã tổ chứcchương trình văn nghệ tri ân sự hi sinh, mất mát đó.

Chương trình văn nghệ

Để tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh to lớn của các mẹ, các cô, các chú, thân nhân các gia đình Liệt sỹ. Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã vận động quyên góp từ các tổ chức, cơ quan, đơn vị trong và ngoài huyện với 24 suất quà, mỗi suất quà giá 500.000 đồng, với tổng số tiền 12 triệu đồng, nhằm góp phần giúp đỡ về vật chất lẫn tinh thần đối với thân nhân các gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng.

Trao quà cho thân nhân các gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng

                                                                                                             Phạm Ngọc Chiến

Các tin khác