ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

126 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 2101

  • Tổng 6.264.621

Ban CHQS Tuyên Hóa Phục vụ bữa ăn cho trẻ mầm non vùng đồng bào dân tộc

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 24-5, Ban CHQS huyện Tuyên Hóa phối hợp với trường Mầm non Lâm Hóa phục vụ bữa cơm cho 63 trẻ đang học tại điểm trường lẻ Bản Kè, Bản Cáo, Bản Chuối thuộc xã Lâm Hóa (Tuyên Hóa, Quảng Bình). 

  

Được biết ba điểm trường lẻ cách xa trường trung tâm hơn 06 km, không có nhà công vụ, bếp ăn bán trú, việc phục vụ bữa cơm cho trẻ gặp rất nhiều khó khăn.các em học sinh là con em đồng bào dân tộc.

       Bữa ăn được cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện, và các cô giáo trường mầm non Lâm Hóachế biến đầy đủ các món từ thịt, cá, trứng, rau, củ quả vàsữa tươi,có giá trị dinh dưỡng cao.Đây là thời điểm các em chuẩn bị nghỉ hè, nên ngoài việc tổ chức bữa ăn trưaBan CHQS huyện còn tổ chức tuyên truyền về cách phòng tránh đối nước, hướng dẫn cách tự vệ sinh thân thể, tiến hành cắt tóc, móng tay, vệ sinh cho trẻ. Cùng với đó Ban CHQS huyện tặng quà cho các các em học sinh Tiểu học tại điểm trường Bản Cáo.Tổng kinh phí các hoạt động nói trên hơn 3 triệu đồng, được trích từ quỹ vốnvà đóng góp của cán bộ, nhân viên.

               

Hoạt động trênđược tổ chức thường xuyên, nhằm chia sẻ một phần khó khăn với cô, trò và đồng bàodân tộc trên địa bàn huyện, góp phần giúp các em vững bước đến trường./.

                                                                                                                                 Lương Việt Thắng

Các tin khác