ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

120 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 878

  • Tổng 5.733.929

Tiểu khu 3 thị trấn Đồng Lê long trọng đón nhận danh hiệu Khu dân cư văn hoá năm 2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều ngày 22/5/2022 tiểu khu 3- thị trấn Đồng Lê long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Khu dân cư văn hoá năm 2021.Dự và chỉ đạo buổi lễ,về phía huyện có đồng chí Nguyễn Xuân Tình trưởng phòng Văn hoá thông tin huyện, về phía thị trấn có đồng chí Hồ Thị Bích Hà - Uỷ viên ban thường vụ Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ cùng các đ/c trong ban thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo UBND,Uỷ ban Mặt trận và các đ/c bí thư chi bộ, trưởng tiểu khu trên địa bàn thị trấn và nhân dân tiểu khu 3.

Tiểu khu 3- thị trấn Đồng Lê hiện có 170 hộ với 590 khẩu,  dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ - HĐND – UBND- UBMT cùng sự phối hợp các ban ngành  thị trấn, sự điều hành của chi uỷ, chi bộ, cùng các đoàn thể trong tiểu khu,  phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”  được nhân  dân đồng tình hưởng ứngvà đạt được nhiều kết quả.Nhân dân trong tiểu khu luôn thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy ước đã đề ra, tập trung sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế. Đến nay, đời sống vật chất và tinh thần của bà con ổn định và từng bước phát triển. Thu nhập bình quân đầu người ước tính năm 2022 đạt 68 triệu đồng/người/năm, trên địa bàn có 01 hộ nghèo không có hộ cận nghèo. 100% hộ được sử dụng nước sạch, hơn 99% số hộ có nhà ở kiên cố. 100% trẻ em trong độ tuổi đều được đến trường số hộ gia đình văn hoá đạt 89,35 %, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được nhân dân hưởng ứng tích cực, là tiểu khu có thếmạnh về các môn cầu lông, cờ tướng, bóng chuyền...

Với những kết quả đạt được, UBND huyện đã có quyết định công nhận Tiểu khu 3-thị trấn Đồng Lê đạt danh hiệu “Khu dân cư văn hoá” năm 2021. Trong thời gian tới, cùng sự đồng lòng, quyết tâm của cấp uỷ Chi bộ, Ban quản lý Tiểu khu cùng với  nhân dân tiểu khu 3 sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nửa góp phần trong cuộc vận động xây dựng đô thị văn minh của Thị trấn Đồng Lê ./. 

                                                                                                          Thương Huyền- UBND TT Đồng Lê

Các tin khác