ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

110 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 350

  • Tổng 1.184.111

Bộ CHQS tỉnh Quảng Bình khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thừa ủy quyền của Bộ tư lệnh Quân khu 4, chiều ngày 19-4, Bộ CHQS tỉnh Quảng Bình phối hợp với  Ban CHQS huyện Tuyên Hóa và Cấp ủy, chính quyền xã Mai Hóa tổ chức lễ khởi công và trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hà Ngọc Vân, thôn Đông Hòa, xã Mai Hóa (Tuyên Hóa, Quảng Bình).

 

Ông Hà Ngọc Vân (sinh 1947), nhập ngũ năm 1970, từng tham gia chiến đấu tại mặt trận Tây Nguyên, năm 1972 ông bị thương nặng và xuất ngũ. Hiện nay là thương binh hạng ¼,  ông có 4 người con, nhưng 02 con đã qua đời do di chứng chất độc màu gia cam. Hiện ông đã già yếu đang  ởchung với người con traivà không có khả năng làm nhà ở.

 Bộ tư lệnh Quân khu Bốn hỗ trợ 80 triệu đồng, trích từ quỹ “Nhà tình nghĩa” của Quân khu. Dự kiến căn nhà sẽ được khánh thành bàn giao trước ngày 27-7-2022

Đây là việc làm có ý nghĩa xã hội sâu sắc, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ LLVTtỉnh Quảng Bình đối với gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trong dịp kỹ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc (30/4/1975 – 30/4/2022)./.

                                                                                                                              Lương Việt Thắng

 

Các tin khác