ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

110 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 367

  • Tổng 838.614

Trường tiểu học Sơn Hóa tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 –26/3/2022), ngày 25-3, Trường Tiểu học Sơn Hóa đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”. Tham dự có đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Tuyên Hóa, Ban thường vụ Huyện đoàn Tuyên Hóa.

      Tại ngày hội, các em đội viên trải qua 2 phần: Phần lễ (bao gồm Lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, Sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) và phần hội (gồm: chương trình văn nghệ, trình diễn thời trang, giao lưu Tiếng Anh, các hoạt động trải nghiệm, làm các sản phẩm nghệ thuật trưng bày và tham quan mô hình “Cổng trường an toàn, thân thiện”).

Điểm nhấn của chương trình là các hoạt động trải nghiệm. Ở nội dung này, các em đội viên được tìm hiểu một số nội dung về Luật Bảo vệ môi trường năm 2020, An toàn giao thông và phòng tránh tai nạn đuối nước qua 3 phần thi: giới thiệu về đội chơi, Thi “ Ai nhanh ai đúng” và phần thi Thử tài của bạn.Hầu hết các đội chơi đã có sự chuẩn bị chu đáo do đó đã tạo nên sân chơi hấp dẫn, kịch tính, thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả tham dự.Năm nay, trước tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, do đó công tác phòng chống dịch được nhà trường triển khai nghiêm túc, mỗi lớp cử 5- 6 em tham gia ngày hội, số học sinh còn lại theo dõi bằng hình thức trực tuyến thông qua Website của trường.

          Thông qua chương trình đã giúp các em đội viên được hiểu thêm truyền thống vẻ vang 91 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh. Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, bồi dưỡng thêm cho các em những kiến thức bổ ích về Luật bảo vệ môi trường, An toàn giao thông, phòng tránh tai nạn đuối nước. Đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội, cổ vũ các em tích cực tham gia các phong trào hoạt động của Liên đội, rèn luyện phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” được tổ chức nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, trang bị các kỹ năng sống cần thiết trong học sinh của nhà trường.

Tại buổi lễ, Đoàn xã Sơn Hóa đã trao tặng 2 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Sơn Hóa. Trường Tiểu học Sơn Hóa cũng đã trao giấy chứng nhận và khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi Olympic Toán Quốc tế Timo năm thứ 3.

                                                                                                                                       Thương Huyền

Các tin khác