ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

114 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 703

  • Tổng 4.780.489

Huyện uỷ Tuyên Hoá tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Trong hai ngày 17 và 18/8, Huyện uỷ Tuyên Hoá đã tổ chức thành công Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Hội thi được diễn sôi nổi, chất lượng, thu hút sự quan tâm, theo dõi của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện.

Hội thi lần này đã thu hút của có sự tham gia của 30 thí sinh tiêu biểu là các bí thư chi bộ trực thuộc Huyện uỷ, bí thư các chi bộ trực thuộc đảng uỷ các xã, thị trấn, đảng uỷ các cơ quan, đơn vị.

Thường trực Huyện uỷ trao cờ cho các thí sinh tham gia hội thi

Thí sinh tham gia hội thi phải trải qua 3 phần thi: Phần thi chào hỏi, phần thi thuyết trình và phần thi kiến thức chung. Các thi sinh tham gia hội thi có sự chuẩn bị chu đáo, bài bản mang đến Hội thi những phần thi chất lượng. Các thí sinh đều có sự đầu tư bài bản, công phu, đúng chủ đề. Lồng ghép giới thiệu về bản thân, thành tích của chi bộ với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những bài thơ hay tự sáng tác, cùng với những tràng pháo tay động viên, cổ vũ của khán giả làm cho không khí Hội thi Bí thư chi bộ giỏi huyện Tuyên Hoá sôi động, hấp dẫn.

Hội thilà dịp để cán bộ, đảng viên, nhất là bí thư chi bộ cấp uỷ cơ sở nghiên cứu, nắm vững kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng, về Điều lệ Đảng và các Quy định, Hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh, của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, nâng cao khả năng điều hành, xử lý trong thực tế, tạo điều kiện để các bí thư chi bộ trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác xây dựng đảng, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động cấp uỷ chi bộ, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên trong giai đoạn hiện nay, thông qua hội thi giúp cấp uỷ các cấp đánh giá đúng tình hình, thực trạng đội ngũ bí thư chi bộ cơ sở, từ đó có các giải pháp để xây dựng đội ngũ bí thư chi bộ có năng lực, bản lĩnh, kinh nghiệm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ, đồng thời phát hiện những nhân tố mới để quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng tạo nguồn cán bộ.

Thí sinh thể hiện phần thi chào hỏi

Đồng thời tuyên truyền, phổ biến, đưa các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống; góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 21-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương về “Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới”.

Kế thúc hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 01 giải nhất cho đồng chí Phạm Thị Tố Loan - Bí thư Chi bộ 1, Đảng bộ Trường THPT Tuyên Hoá; 03 giải nhì, 05 giải ba và 10 giải khuyến khích. Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 30 thí sinh tham gia Hội thi.