ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

110 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 32

  • Tổng 936.467

Xã Thuận Hóa tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

         Thực hiện quy chế làm việc của ban chấp hành Đảng bộ lần XXIII, nhiệm kỳ 2020 -2025 được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Thuận ngày 11 tháng 7 năm 2022 Đảng ủy xã tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Hồ Thị Bích Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Ủy, phụ trách cụm xã. Về phía xã có Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN  các ngành, đoàn thể, cùng 45 đại biểu trên địa bàn xã Thuận Hóa.

                                  Toàn cảnh hội nghị    

        Triển khai thực hiện nghị quyết của đảng 6 tháng đầu năm 2022, công tác chỉ đạo gặp nhiều khó khăn do đại dịch covid 19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, được sự quan tâm chỉ đạo của thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy xã Thuận Hóa đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn thể triển khai, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị. Trong chỉ đạo đã bám sát Nghị quyết, chương trình công tác và được cụ thể hóa thành chương trình, kế hoạch, đề ra nhiều giải pháp triển khai thực hiện. Giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể và vai trò trách nhiệm của người đứng đầu. Hệ thống chính trị trong nội bộ đoàn kết, đội ngũ cán bộ, công chức tự tin trong giải quyết công việc, tình hình nhân dân ổn định và tin tưởng vào vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng, quản lý điều hành chính quyền không có điểm nóng, sự việc, vụ việc phức tạp, nghiêm trọng  xẩy ra trên địa bàn.

        Công tác xây dựng Đảng tiếp tục được quan tâm chỉ đạo; Tập trung chỉ đạo nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác và  tinh thần trách nhiệm của cán bộ, Đảng viên. Chỉ đạo triển khai tuyên truyền, quán triệt có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng đúng kế hoạch đề ra, sinh hoạt định kỳ của các chi bộ được thực hiện nghiêm túc. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền có nhiều cố gắng, tập trung tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc. MTTQ và các tổ chức đoàn thể tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Hồ Thị Bích Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Ủy, Phụ trách cụm xã phát biểu chỉ đạo tại Hôi nghị

 Phát biểu chỉ đạo tại hội nghi đồng chí: Hồ Thị Bích Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Ủy, Phụ trách cụm xã, đã ghi nhận và biểu dương kết quả Đảng bộ và nhân dân xã Thuận Hóa đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời, đồng chí đề nghị 6 tháng cuối năm năm 2022: Đảng ủy xã khắc phục những tồn tại hạn chế, phát huy những thành tích kết quả đạt được tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế -  xã hội, quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng trong năm 2022;

           Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tiến Biên đề nghị các ngành, các cấp triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đề ra trong Chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2022. Trong đó, tập trung rà soát lại các chỉ tiêu chưa đạt, đạt thấp thì phải có giải pháp thực hiện với quyết tâm cao; Chỉ đạo Trạm y tế xã phối hợp với các ban ngành đoàn thể và các trường học đóng trên địa bàn tăng cường công tác tuyên truyền tiêm phòng vắc xin covid 19 đặc biệt tiêm mũi 3 và tiêm mũi 4 nhắc lại cho các đối tượng được tiêm theo quy định của bộ y tế.

             Đặc biệt tăng cường vai trò Lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy trước mắt là tập trung chỉ đạo các chi bộ trực thuộc đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025 đạt kết quả.

                                                                                                                                       Phương Nguyệt

Các tin khác