ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

126 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 2035

  • Tổng 6.264.555

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện dự khai giảng năm học mới tại trường Mầm non Ngư Hoá

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng ngày 5/9, đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường Mầm non Ngư Hoá.

Năm học vừa qua, mặc dù gặp không ít khó khăn, ngoài những khó khăn chung của ngành giáo dục đào tạo huyện, trường Mầm non Ngư Hoá còn là đơn vị đóng chân trên địa bàn xã vùng cao, địa hình biệt lập, xa trung tâm huyện, phần lớn giáo viên từ dưới xuôi lên công tác. Song, cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh và quý bậc phụ huynh, trường MN Ngư Hoá đã nỗ lực vượt khó, gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong năm học vừa qua, các chỉ tiêu thi đua và nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 đều hoàn thành so với kế hoạch đề ra.

Nhà trường đã làm tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, huy động trẻ đến trường và duy trì sỉ số 100%, không có trẻ nghĩ học giữa chừng. Đảm bảo an toàn cho trẻ 100% cả về thể chất lẫn tinh thần, thường xuyên quan tâm nâng cao chất lượng bữa ăn của trẻ và an toàn trong chế biến thực phẩm, cho trẻ ăn đủ chất, đủ lượng, giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng. Tỷ lệ bé chăm, bé ngoan, bé xuất sắc đều tăng so với đầu năm học; với 3 nhóm lớp và 55 cháu, tỷ lệ bé chăm đạt 98%, bé ngoan đạt 91%. Duy trì chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.

1

Công tác bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên thường xuyên được quan tâm chăm lo, chất lượng đội ngũ ngày càng được nâng lên, đáp ứng yêu cầu dạy học và chăm sóc trẻ. Tập thể sư phạm nhà trường đoàn kết, mẫu mực, có tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề, được phụ huynh, học sinh tin tưởng, yêu mến.

         Tại lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Mầm non Ngư Hoá; đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng trao 5 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trồng cây lưu niệm, tạo không gian xanh trong khuôn viên trường Mầm non Ngư Hoá.

                                                                                                                                                   Hà Thuỷ

Các tin khác