ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

110 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 8

  • Hôm nay 562

  • Tổng 1.180.821

Hội LHPN xã Thuận HóaTổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2022triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện chương trình kế hoạch công tác hội năm 2022. Được sự nhất trí của ban thường vụ Đảng ủy. Ngày 16 tháng 12 năm 2022 Hội LHPN xã Thuận Hóa tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

        Về phía lãnh đạo xã có Đồng chí Lê Hồng Phương – Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND. UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể, Lãnh đạo 3 trường, Bí thư chi bộ, BCH Hội LHPN xã và 36 hội viên tiêu biểu được cử từ các chi hội về dự hội nghị. Trong năm 2022, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội LHPN Huyện Tuyên Hóa và sự đoàn kết thống nhất cao trong BCH Hội LHPN xã Thuận và sự đoàn kết nỗ lực của chị em phụ nữ nên đã đạt được một số kết quả đáng phấn khởi. Hội LHPN xã trong năm 2022 được Hội LHPN huyện xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

                                                                                  Toàn cảnh Hội nghị  

Trong năm qua Hội nghị đã tổ chức phát động Mô Hình “ Thu gom phế liệu, nuôi heo đất” năm 2022 của Chi hội phụ nữ thôn Thuận Tiến và Duy trì mô hình “ Thu gom phế liệu, hũ gạo tỉnh thương năm của Chi hội phụ nữ thôn Ba Tâm. Đặc biệt năm 2022 hội đã được trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam tặng Bằng khen.

Hội tăng cường khai thác nguồn vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội để tín chấp cho phụ nữ vay vốn phát triển sản xuất kinh doanh. Tính đến nay hội quản lý 5 tổ vay vốn với tổng dư nợ trên 11 tỷ đồng có 164 thành viên tham gia. Duy trì và quản lý nguồn vốn vay trên 2 tỷ đồng với 136 thành viên tham gia Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Quảng Bình tạo điều kiện hội viên, phụ nữ tiếp cận vốn vay và thực hành tiết kiệm.v.v.v  

 Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Hồng Phương, Phó Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương những thành tích mà Hội LHPN xã Thuận Hóa đã đạt được năm 2022. Đồng thời, yêu cầu Hội LHPN xã Thuận Hóa bám sát các phong trào thi đua và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội.

Dịp này, Với những thành tích đạt được UBND xã tặng cho 03 tập thể chi hội phụ nữ thôn Hạ Lào và 01 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác hội phong trào phụ nữ năm 2022.

           Cũng tại hội nghị HLHPN xã Biểu dương cho 02 cá nhân đã có nhiều đóng góp tích cực cho công tác hội và phong trào phụ nữ

                                                                                                                                  Phương Nguyệt

Các tin khác