ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

110 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 505

  • Tổng 1.180.764

Chương trình văn nghệ gây quỹ hỗ trợ “ Học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập” trên địa bàn Thị trấn Đồng Lê

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Được sự chỉ đạo của thường trực Đảng uỷ, tối 17/11 chương trình văn nghệ gây quỹ hỗ trợ “ Học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập”  do Mặt trận tổ quốc Việt Nam thị trấn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh thị trấn Đồng Lê phối hợp chủ trì đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Chương trình văn nghệ mang ý nghĩa hết sức thiết thực, hướng tới những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống, tạo cho các em có thêm động lực để học tập, rèn luyện. Chính vì giá trị nhân văn như vậy, nên chương trình văn nghệ đã được các cơ quan, đơn vị, các công ty, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn ủng hộ nhiệt tình. Trong đêm diễn đã quyên góp hơn 130 triệu đồng, trao trực tiếp 15 suất quà trong đêm diễn cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, và số tiền còn lại sẽ được tiếp tục trao sau khi đêm diễn kết thúc./.

Đây là hoạt động có ý nghĩa vô cùng nhân văn cao cả, phát huy truyền thống “lá lành, đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam./.

Thương Huyền- UBND TT Đồng Lê

Các tin khác