ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

110 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 170

  • Tổng 881.286

Đảng uỷ thị trấn Đồng Lê tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị trung ương 5, khoá XIII

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng ngày 2/6/2022 Đảng uỷ TT Đồng Lê đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 15 đồng chí Đảng viên đủ 30,40,45,55,60 năm tuổi Đảng và hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị trung ương 5, khoá XIII.

Dự và chủ trì hội nghị có Đ/c Hồ Thị Bích Hà- Uỷ viên ban thường vụ Huyện uỷ,Bí thư Đảng uỷ cùng các đ/c trong ban thường vụ Đảng uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực UBMT, các đ/c trưởng phó các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ, công chức thị trấn. Các đồng chí cấp uỷ viên các chi bộ trực thuộc và các đ/c đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2022 và 19/5/2022.

Lễ trao huy hiệu Đảng đã được tổ chức trang trọng, đ/c Hồ Thị Bích Hà- Bí thư Đảng uỷ bày tỏ sự trân trọng và gửi lời chúc mừng đến các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên Đảng cộng sản,tiếp tục phát huy vai trò giám sát các hoạt động của cấpuỷ Đảng, Chính quyền, mặt trận tổ quốc và các tổ chức đoàn thể.

Sau Lễ trao huy hiệu Đảng là hội nghị thông qua báo cáo nhanh kết quả Hội nghị trung ương 5, khoá XIII do các đồng chí trong Ban thường trực Đảng uỷ truyền đạt.

Kết thúc hội nghị, đ/c Hồ Thị Bích Hà- Bí thư Đảng uỷ yêu cầu cấp uỷ, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, các chi bộ  tập trung tuyên truyền kết quả Hội nghị trung ương 5, khoá XIII tới toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân nhằm thống nhất về nhận thức, hành động và tổ chức thực hiện các Nghị quyết của hội nghị Trung ương 5, góp phần thưc hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

                                                                                                                                                                                               T.H

Các tin khác