ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

110 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 405

  • Tổng 559.872

Các trường học trực thuộc trên địa bàn Thị trấn Đồng Lê tổ chức Dạy học trực tiếp trong điều kiện bình thường mới

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sau hội nghị làm việc ngày 29/9/2021 giữa lãnh đạo thị trấn Đồng Lê với 04 trường học trực thuộc trên địa bàn để bàn bạc, thống nhất các phương án về tổ chức dạy học trong điều kiện chuyển trạng thái bình thường mới. Sáng 04/10/2021 các trường học  trên địa bàn thị trấn Đồng Lê đã tổ chức cho học sinh đến trường học trực tiếp trở lại.

Để đảm bảo trong công tác phòng chống dịch Covid-19, cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường đã hoàn thành công tác khử khuẩn,  tổng vệ sinh toàn trường học, chủ động đảm bảo các điều kiện trong công tác phòng chống dịch như hệ thống nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn, các panô, bảng biển về thông tin phòng chống dịch Covid-19. Thông báo, tuyên truyền cho phụ huynh và học sinh đảm bảo các nguyên tắc 5K khi đến trường.

Các trường chủ động phân chia lớp thành các lớp nhỏ đảm bảo không quá 20 học sinh trong 1 lớp, riêng trường mầm non chỉ tổ chức cho lớp lớn đến trường và phân thành 17 lớp  nhỏ (bình quân mỗi lớp từ 8-9 em). Bố trí lệch khung giờvào học và tan học giữa các khối, lớp, đảm bảo khoảng cách theo quy định.

Để kịp thời động viên các trở lại dạy học trực tiếp. Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVNvà hội LHPN thị trấn Đồng Lê do đ/c Hồ Thị Bích Hà –Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Bí thư  Đảng uỷ thị trấn Đồng Lê dẫn đoàn đến động viên, thăm hỏi và tặng các thiết bị y tế thiết yếu như máy đo thân nhiệt, thùng rác y tế, dung dịch sát khuẩn, khẩu trang y tế cho các trường. Tổng trị giá các suất quà là 20 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đảng uỷ thị trấn cũng chỉ đạo thành lập 04 tổ công tác để phối hợp với các trườngtrong việc thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn phụ huynh đưa, đón con em đảm bảo an ninh trật tự trước cổng trường, tuyên truyền, hướng dẫn cho phụ huynh giữ khoảng cách, chấp hành thời gian đưa đón trẻ.

Dưới sự chỉ đạo của ban thường vụ Đảng uỷ, các trường và quý bậc phụ huynh bước đầu đã đảm bảo các công tác phòng chống dịch, triển khai tốt việc dạy học tập trung tại trường./.

Thương Huyền ( UBND thị trấn Đồng Lê)

Các tin khác