ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

114 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 622

  • Tổng 4.780.408

Lớp Cao cấp lý luận chính trị K73A.54 Tỉnh ủy Quảng Bình: Tổ chứcLễ bàn giao nhà“Mái ấm tình thương” tại xã Thạch Hoá, huyện Tuyên Hoá

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Vừa qua, Lớp Cao cấp lý luận chính trị K73A.54 Tỉnh ủy Quảng Bình phối hơp với Đảng ủy, các hội, đoàn thể và chính quyền địa phương xã Thạch Hoá tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấmtình thương” cho ông Lê Xuân Thiết và bà Cao Thị Nga tại thôn Đạm Thuỷ, xã Thạch Hoá, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình.

              

Đại biểu trao biển tượng trưng số tiền 160.000, đồng xây nhà “Mái ấm tình thương”

Lớp Cao cấp Lý luận Chính trị K73A.54 Tỉnh ủy Quảng Bình là lớp cao cấp lý luận chính trị, hệ tập trung mở tại Quảng Bình. Trong thời gian học tập được sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Học viên Chính trị khu vực III tại Đà Nẵng, Trường Chính trị tỉnh đã tạo mọi điều kiện để công tác dạy và học được diễn ra thuận lợi và đạt yêu cầu đề ra. 100% học viên tốt nghiệp loại khá, giỏi.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Là rách ít đùm lá rách nhiều”, các học viên và các đơn vị, cá nhân tài trợ đã quyên góp được 160 triệu đồng để ủng hộ xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình hộ nghèo của thôn Đạm Thuỷ, xã Thạch Hoá, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình. Đây là những tình cảm mà các học viên và các tổ chức, cá nhân góp một phần công sức và vật chất để vơi đi nỗi khó khăn,hoàn cảnh củagia đình, giúp gia đình ổn định cuộc sống, phấn đấu vươn lên thoát nghèo. Đồng thời lan toả tình yêu thương, sẽ chia với xã hội.