ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
   

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

110 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 1268

  • Tổng 2.485.612

Ngân hàng Chính sách xã hội Huyện Tuyên hóa, tỉnh Quảng Bình dư nợ đạt trên 738 tỷ đồng, vượt chỉ tiêu, kế hoạch 6 tháng năm 2023.

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tuyên Hóa thực hiện tốt công tác tín dụng chính sách, kịp thời đưa nguồn vốn đến tay người nghèo và các đối tượng chính sách.

    Đến 17 tháng 5 năm 2023 được sự chỉ đạo của Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện, sự nỗ lực của Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tuyên hóa, các tổ chức Hội, đoàn thể, các ban, ngành liên quan nên hoạt động của NHCSXH tiếp tục đạt được một số kết quả quan trọng. Đơn vị đã thực hiện huy động vốn đạt chỉ tiêu kế hoạch phân giao. Thực hiện giải ngân nhanh chóng, kịp thời đưa nguồn vốn ưu đãi đến với hộ nghèo và các đối tượng chính sách với doanh số cho vay đạt trên 101,25 tỷ đồng; thu nợ 57,58 tỷ đồng, tổng dư nợ đạt hơn 738 tỷ đồng, tăng hơn 44 tỷ đồng so với đầu năm, đạt tỷ lệ 6,34%, vượt chỉ tiêu kế hoạch 6 tháng đầu năm 2023; tỷ lệ nợ quá hạn chiếm 0,05% tổng dư nợ.

                         

     Hiện tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tiếp tục thực hiện tăng trưởng nguồn vốn còn lại, dư nợ các chương trình tín dụng theo nhu cầu của người nghèo và các đối tượng chính sách, duy trì tỷ lệ nợ quá hạn hàng tháng ở mức 0,05% trở xuống. Tập trung nguồn lực thực hiện tốt các chỉ tiêu tín dụng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao năm 2023.

NHCSXH huyện Tuyên hóa

Các tin khác