CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÁC Đ/C LÃNH ĐẠO HĐND&UBND HUYỆN (Từ ngày 24/6/2019 đến ngày 30/6/2019)vv công bố công khai số liệu dự toán ngân sách năm 2018Thông báo tuyền dụng viên chức dân số - KHHGĐ huyện Tuyên Hóa năm 2018Tín dụng ưu đãi giúp hội viên nông dân thoát nghèo bền vữngNơi người nghèo được vay vốn và tiết kiệm chi tiêuTập huấn nghiệp vụ cho vay nhà ở xã hộiKéo dài thời hạn cho vay hộ nghèo làm nhà ở theo Quyết định số 48/2014/QĐ-TTgBan đại diện - Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện họp phiên thứ 2 năm 2018Giao ước thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ ủy thác năm 2018Lịch làm việc của TT HĐND & Lãnh đạo UBND huyện từ 26/03 - 01/04/2018Đưa nhanh vốn vay về với người nghèo ở vùng cao Tuyên HóaNHCSXH huyện ký kết giao ước thi đua với các tổ chức chính trị-xã hội cấp huyệnCho vay học sinh, sinh viên “vốn đợi” người vayLịch làm việc của TT HĐND & Lãnh đạo UBND huyện từ 25-31/12/2017Ngân hàng Chính sách xã hội huyện hoàn thành giải ngân cho vay hộ nghèo làm nhà ở theo Quyết định số 33 năm 2017Ngân hàng Chính sách xã hội huyện cho vay bổ sung khắc phục bão lụtCần lắm những tấm lồng hảo tâmTrung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam thăm và tặng quà tại huyện Tuyên HóaNơi ánh điện không bao giờ tắtXã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa làm tốt công tác quản lý Nhà nước về tôn giáoPHỤ NỮ XÃ SƠN HÓA ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO PHÁT TRIỂN KINH TẾ
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
VĂN BẢN MỚI
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
Tuyên Hóa: Hơn 700 người tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020 

      Sáng ngày 25/2, tại Trung tâm văn hóa thông tin – thể thao huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tuyên Hóa phối hợp cùng với Trung tâm truyền máu khu vực miền Trung tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020.

        Năm 2020, huyện Tuyên Hóa được giao chỉ tiêu 650 đơn vị máu, trong đó đợt 1 được giao chỉ tiêu 450 đơn vị máu. Ngay từ đầu năm, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã đẩy mạnh tuyên truyền về vai trò, ý nghĩa của việc hiến máu cứu người; xây dựng kế hoạch cụ thể, triển khai sâu rộng đến các đơn vị thực hiện, vận động mọi tầng lớp tham gia hiến máu, góp phần cung cấp nguồn máu thường xuyên cho các đơn vị y tế.
       Với thông điệp “Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cữ cao đẹp”, trong lần hiến máu đợt 1 năm 2020 đã ghi nhận trên 700 lượt người là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên và học sinh của 9 xã, thị trấn phía bắc huyện Tuyên Hóa, các cơ quan, đơn vị và hai trường THPT đóng trên địa bàn tham gia đăng ký hiến máu. Kết quả qua sàng lọc đã có 450 người đủ điều kiện hiến máu, thu được 450 đơn vị máu, đạt 69,2% KH năm và 100% kế hoạch hiến máu đợt 1 năm 2020. Trong đợt này, Ban tổ chức đã phát khẩu trang, xà phòng miễn phí cho cho các tình nguyện viên tham gia hiến máu, đồng thời tuyên truyền đến người dân về cách phòng chống dịch bệnh Ecovid 19 hiệu quả.
       Phong trào hiến máu tình nguyện tại huyện Tuyên Hóa đã trở thành một hoạt động thường niên có sức lan tỏa sâu rộng, được được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng tích cực. Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái với cộng đồng, chung tay cứu sống những người kém may mắn. Nguồn máu thu được sẽ góp phần tích cực trong công tác chữa bệnh và cấp cứu bệnh nhân trong thời gian tới.

Tuấn Anh
Đài TT – TH Tuyên Hóa
 

 

[Trở về]