Thông báo Về việc tạm dừng tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả TTHC tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông huyện Tuyên Hoá

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị số 06/CT-UBND ngày 31/3/2020 của UBND tỉnh về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19; Công văn số 506/UBNDKSTT ngày 31/03/2020 của UBND tỉnh Quảng Bình về việc tạm dừng tiếp nhận, trả kết quả TTHC tại Bộ phận một cửa các cấp và ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND huyện; để góp phần phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh lây lan, bảo vệ sức khỏe của nhân dân, Văn phòng HĐND&UBND huyện thông báo:
       Kể từ ngày 01/04/2020 đến hết ngày 15/04/2020, tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông huyện Tuyên Hoá tạm ngừng tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả trực tiếp các thủ tục hành chính. Khuyến khích tổ chức, cá nhân thực hiện nộp hồ sơ và nhận kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích.
      Trong trường hợp đặc biệt và thực sự cấp thiết, tổ chức và cá nhân liên hệ trực tiếp với cán bộ nhận hồ sơ tại Bộ phận một cửa của UBND huyện (Đ/c Huyền: 0338.864567 lĩnh vực Tư pháp Hộ tịch. Đ/c Hoa: 0932.468990 lĩnh vực Cấp phép xây dựng, Đăng ký kinh doanh. Đ/c Thía: 0397.981023 lĩnh vực Chính sách xã hội. Đ/c Nga: 0373.606 678 lĩnh vực Tài nguyên môi trường) để được tư vấn và kịp thời báo cáo Lãnh đạo Văn phòng giải quyết.
     Cán bộ phụ trách Công nghệ thông tin của Văn phòng đăng tải văn bản này trên Trang thông tin điện tử của huyện.
    Văn phòng HĐND&UBND huyện thông báo đến các tổ chức, cá nhân liên quan đến việc tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ TTHC tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông huyện biết để phối hợp thực hiện./.