BAN CHQS TUYÊN HÓA Quán triệt nhiệm vụ huấn luyện năm 2021
      Sáng ngày 1/3, Ban CHQS huyện Tuyên Hóa đã tổ chức Hội nghị quán triệt nhiệm vụ huấn luyện năm 2021.

Ban CHQS huyện Tuyên Hóaxác định năm 2021 tiếp chỉ đạo các đơn vịlàm tốt công tác chuẩn bị, xây dựng ý chí quyết tâmvượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện.
    Thực hiện nghiêm phương châm huấn luyện phù hợp với từng đối tượng. Coi trọng huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu, theo nhiệm vụ, sát với đối tượng và địa bàn tác chiến, vừa bảo đảm huấn luyện vừa bảo đảmnhiệm vụ SSCĐ, nắm chắc tình hình địa bàn xây dựng chính quy, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới vừa phải làm tốt phòng chống dịch bệnh Covid-19.Tổ chức huấn luyện đúng, đủ nội dung, chương trình, thời gian, phấn đấu kết qủa chung 100% đơn vị huấn luyện khá và bảo đảm an toàn tuyệt đối. Thời gian huấn luyện bắt đầu từ 01/3 và kết thúc trước 30/9/2019. Song song với nhiệm vụ huấn luyện là tổ chứcluyện tập chuyển trạng thái SSCĐ, Diễn tập Chỉ huy tham mưu 1bên một cấp, diễn tập Chiến đấu phòng thủ cụm xã đạt mục đích, yêu cầu đề ra. Đẩy mạnh xây dựng chính quy, quản lý, rèn luyện kỷ luật, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện“tiêu biểu, mẫu mực”. Tham mưu cho Hội đồng giáo dục quốc phòng, an ninh huyện bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho 100% đối tượng theo phân cấp.Tại hội nghị Ban CHQS Tuyên Hóa cũng đã phát động phong trào thi đua với chủ đề “ Đoàn kết tốt, kỹ luật nghiêm, an toàn tuyện đối”, đồng thời ký kết, giao ước thi đua huấn luyện trong toàn LLVT huyện.
     Đây là dịp để cán bộ, chiến sỹ LLV huyện Tuyên Hoá quán triệt sâu sắc phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và biện pháp huấn luyện chiến đấu- Giáo dục chính trị năm 2021. Tạo khí thế thi đua sôi nổi, giành kết quả cao ngay từ ngày đầu ra quân huấn luyện. Góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, Sẵn sàng chiến đấu, rèn luyện kỷ luật, xây dựng chính quy và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Quân sự- Quốc phòng năm 2021.

Lương Việt Thắng ( BCHQS huyện)